Tử vong vì dùng keo epoxy thay bao cao su

Thứ năm, 26/8/2021, 12:05 (GMT+7)

Tử vong vì dùng keo epoxy thay bao cao su

Ấn ĐộSalman Mirza, 25 tuổi, tử vong vì dùng keo epoxy thay cho bao cao su khi đưa bạn gái vào khách sạn ở thành phố Ahmedabad, bang Gujarat.

Cảnh sát Ấn Độ hôm 24/8 cho biết Mirza tử vong vì suy đa tạng sau khi bôi keo epoxy lên vùng kín, thay vì sử dụng bao cao su trước khi quan hệ tình dục với bạn gái.

“Một số nhân chứng cho biết Mirza cùng bạn gái, cả hai đều nghiện ma túy, đã tới một khách sạn ở Juhapura hôm 22/6”, một sĩ quan cảnh sát cấp cao của thành phố Ahmedabad, bang Gujarat, cho biết.

Keo epoxy. Ảnh: Fox13

Một lọ keo epoxy. Ảnh: Fox13

“Chúng tôi kiểm tra camera an ninh và phát hiện Mizra cùng bạn gái vào khách sạn, mang theo lọ keo epoxy”, sĩ quan cho biết, nói thêm hai người đã sử dụng ma túy, sau đó quan hệ tình dục.

“Họ dùng keo epoxy như một biện pháp tránh thai”, một điều tra viên nói với truyền thông địa phương. Người quen hôm sau phát hiện phát hiện Mizra nằm bất tỉnh trong bụi cây gần nhà. Sau khi được đưa về nhà, tình trạng của người này chuyển biến nặng nên được đưa vào viện và qua đời tại đó.

Mirza là lao động chính trong gia đình gồm bố mẹ già và hai chị gái. Người nhà của anh ta đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát địa phương, yêu cầu điều tra cái chết của con. Phó ủy viên cảnh sát Premsukh Delu cho hay đang chờ kết quả khám nghiệm của cơ quan pháp y.

Hồng Hạnh (Theo New York Post)