Cháu Nữ hoàng Anh gia nhập thủy quân lục chiến

Thứ tư, 1/9/2021, 20:59 (GMT+7)

Cháu Nữ hoàng Anh gia nhập thủy quân lục chiến

Arthur Chatto, cháu họ Nữ hoàng Anh Elizabeth II, chuẩn bị tham gia khóa huấn luyện để trở thành sĩ quan trong lực lượng thủy quân lục chiến.

Arthur Chatto, 22 tuổi, cháu trai của Công chúa Margaret, em của Nữ hoàng Anh Elizabeth, tuần trước thông báo với Nữ hoàng chuyện tham gia khóa huấn luyện để gia nhập thủy quân lục chiến, tờ Sun ngày 30/8 dẫn lời một nguồn thạo tin hoàng gia. Nữ hoàng rất vui mừng và tự hào khi nghe tin.

Arthur còn nhận được lời khuyên từ Hoàng tử Edward, người đã tham gia khóa huấn luyện vào năm 1986, song bỏ dở sau 4 tháng. Nếu vượt qua khóa huấn luyện kéo dài 32 tuần, Arthur sẽ trở thành thành viên hoàng gia đầu tiên gia nhập thủy quân lục chiến.

Arthur Chatto, cháu họ Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Ảnh: Instagram/@artchatto.

Arthur Chatto, cháu họ Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Ảnh: Instagram/@artchatto.

Với công việc chính là huấn luyện viên thể hình và người mẫu, Arthur thường xuyên đăng những bức ảnh khoe cơ thể khỏe khoắn trên mạng xã hội và được mệnh danh là “thành viên hoàng gia nóng bỏng nhất”. Anh hiện đứng thứ 29 trong danh sách thừa kế ngai vàng.

Arthur được cho là đã thực hiện chuyến đi bộ đường dài hơn 32 km và cắm trại ở Cao nguyên Scotland để chuẩn bị thể lực cho khóa huấn luyện sắp tới.

“Cậu ấy được tuyển vào khóa đào tạo sĩ quan trong năm nay và rất quan tâm, yêu thích điều đó. Chắc chắn cậu ấy sẽ tiến xa hơn rất nhiều so với Hoàng tử Edward”, nguồn thạo tin hoàng gia nhận định.

Ngọc Ánh (Theo Daily Mail/Sun)