Bị ôtô đè chết khi trộm phụ tùng dưới gầm

Thứ tư, 1/9/2021, 09:37 (GMT+7)

Bị ôtô đè chết khi trộm phụ tùng dưới gầm

WalesNgười đàn ông ở thị trấn Blaenavon bị ôtô đè chết khi đang chui dưới gầm xe để đánh cắp bộ lọc khí thải.

Thi thể Daniel Stephens, 25 tuổi, được tìm thấy bên dưới chiếc BMW trong một bãi đỗ xe sáng 12/8. Stephens chết sau khi chiếc kích mà anh ta sử dụng để giữ xe bị sập.

Russel Seldon, chủ sở hữu chiếc BMW, nói với các nhà điều tra rằng ông phát hiện chân của Stephens nhô ra từ gầm xe. Sau khi nhận thấy Stephens không có dấu hiệu sự sống, ông đã gọi cấp cứu.

Bãi đỗ xe ở Rhondda Cynon Taf, Xứ Wales, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: WalesOnline.

Bãi đỗ xe ở Rhondda Cynon Taf, Xứ Wales, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: WalesOnline.

Cảnh sát Leah Jeffries, người có mặt tại hiện trường, cho biết Stephens “lạnh cứng” và phần ngực đã bị đè nát khi xe được nâng lên. Chiếc kích nâng ôtô và đèn pin nằm cạnh thi thể.

Aron Godfrey, người bạn đã sống cùng Stephens vài tuần trước sự việc, nói với các nhà điều tra rằng Stephens “rất tuyệt vọng và căng thẳng” vì cần tiền cho một phiên tòa để được gặp các con nhiều hơn.

Godfrey khuyên bạn “đừng làm điều gì ngu ngốc”, nhưng Stephens đã lên kế hoạch đánh cắp bộ lọc khí của xe BMW để kiếm tiền. Vào khoảng 1h ngày 12/8, Godfrey nghe thấy tiếng xe ôtô của bàn mình rời đi.

Sau khi thức dậy lúc 5h và thấy Stephens vẫn chưa về, Godfrey lái xe đến Cymmer đi tìm và thấy nhiều người đứng xung quanh chiếc xe trong khi xe cấp cứu đến. “Tôi biết đó là Daniel”, anh nói.

Qua khám nghiệm tử thi, nguyên nhân tử vong được xác định là “ngạt do đè nén”. Nồng độ thấp thuốc giảm đau Tramadol và rượu cũng được tìm thấy trong máu của Daniel Stephens.

Huyền Lê (Theo BBC)